VỀ CHÚNG TÔI

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Công ty TNHH Công nghệ BDT Việt Nam được thành lập năm 2020. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ điện tử, cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ, nhập khẩu phân phối thiết bị đo lường, thí nghiệm, công dụng cụ, linh kiện điện tử, module thí nghiệm…Với phương châm xây dựng chất lượng dịch vụ và uy tín là quan trọng nhất. Từ đó giúp công ty phát triển lâu dài và đồng hành lâu dài với quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng với giả cả phải chăng cùng với chế độ hậu mãi .

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

- Cung cấp phân phối thiết bị đo lường, máy móc thiết bị, thiết bị thí nghiệm…

- Cung cấp giải pháp đo lường, giải pháp điện tử, mạch điện tử.

- Dịch vụ sửa chữa máy móc đo lường, thiết bị và cho thuê thiết bị.

- Cung cấp linh kiện điện tử, module điện tử, module thí nghiệm....

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Để cung cấp toàn diện dịch vụ giải pháp đến với khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp thiết bị, linh kiện, giải pháp kỹ thuật, dịch vụ liên quan

Chúng tôi có những thiết lý kinh doanh riêng và luôn hiểu rõ cần phải tạo ra những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và cam kết :

- Không bán hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất đến cho khách hàng.

- Luôn đặt chữ tín công ty lên hàng đầu, đặt mình vào vị trí khách hàng để bán hàng.

- Luôn làm hài lòng khách hàng đến với chúng tôi.

Kính chúc quý khách hàng đã và đang sẽ hợp tác cùng Công ty BDT ngày một phát triển, tiến tới những giá trị tốt đẹp hơn!

Cập nhật lần cuối: 2022-05-30 17:52:21