CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN


1 - Phương thức vận chuyển

Chúng tôi sử dụng các phương thức vận chuyển sau đây để hàng hóa đến tận nơi địa chỉ quý khách hàng :

- Nhân viên giao hàng giao trực tiếp đến địa chỉ khách hàng.

- Sử dụng các đơn vị chuyển phát nhanh như viettel post, giaohangtiepkiem, GHN...

- Sử dụng các dịch vụ giao hàng nhanh như Grap, taxi...

2 - Phạm vi vận chuyển

Chúng tôi áp dụng vận chuyển trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.

3 - Vận chuyển miễn phí

- Miễn phí với những đơn hàng trên 1 triệu đồng, bán kính cách công ty 10km hoặc đơn hàng có sự thỏa thuận giữa hai bên.

- Miễn phí với những đơn hàng chuyển phát nhanh có giá trị trên 1 triệu đồng, khối lượng dưới 1.5kg.

- Miễn phí với những đơn hàng ký theo hợp đồng và thỏa thuận các điều khỏa giao hàng vận chuyển trong hợp đồng.

4 - Vận chuyển tính phí

Tùy theo từng đơn hàng, địa chỉ của khách hàng và phương thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ báo cho quý khách chi phí vận chuyển cho đơn hàng đó.

5 - Thời gian giao hàng

- Với những đơn hàng cách bán kính công ty 10km. Chúng tôi thực hiện giao hàng trong ngày hoặc theo sự thỏa thuận thời gian giữa hai bên.

- Với những đơn hàng chuyển phát nhanh thì thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn vị chuyển phát nhanh (1-5 ngày). Chúng tôi cố gắng làm việc với đơn vị chuyển phát giao cho quý khách sớm nhất.

- Với những đơn hàng ở xa (>10km từ công ty) và cần giao hàng trực tiếp. Chúng tôi làm việc với quý khách hàng để sắp sếp giao hàng sớm nhất. Thông thường thời gian giao hàng từ 1 - 2 ngày.

Trước khi đi giao hàng chúng tôi liên hệ trước với quý khách hàng.

6 - Một số điều kiện giao hàng khác

- Chúng tôi chỉ giao đúng người nhận đã cung cấp. Nếu có sự liên hệ thay đổi mà chúng tôi thấy có sự nghi ngờ không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, chúng tôi từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách nhận hàng tại trụ sở công ty chúng tôi.

- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng hoặc tại những nơi nguy hiểm, vùng núi hiểm trở, phương tiện giao thông khó khăn. Chúng tôi từ chối vận chuyển bằng trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh.

- Các trường hợp bất khả kháng đến ngày giao hàng như thiên tai, lũ lụt, giao thông hạn chế, cản trở.... Chúng tôi làm việc lại với khách hàng về thời gian giao nhận và không bồi thường thiệt hại do chậm thời gian giao hàng.

- Trong một số trường hợp, Chúng tôi giao hàng đến địa chỉ quý khách hàng vì một lý do nào đó khách hàng không nhận hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá của công ty.

- Một số hàng công kềnh vận chuyển lên tầng, không có công cụ hỗ trợ.. chúng tôi đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

Cập nhật lần cuối: 2022-06-01 16:43:54